Tâm sự tuổi hường 1 tuần trước
Xin chào mọi người UwU Nếu như ai không biết thì hôm nay 18-7 là sinh nhật của mình và mình đã nhận được rất nhiều những lời chúc tốt đẹp từ mọi người (◍•ᴗ•◍)❤ Không chỉ thế, cũng có rất nhiều những bạn đáng yêu đã vẽ tặng cho mình những bức tranh thật sự rất đẹp nên mình muốn chia sẻ một chút niềm vui này lên blog UwU Sau đây là những chiếc tranh cũng như tấm lòng mà mọi người đã dành cho Céo nhaaaa<3
Tâm sự tuổi hường 4 tuần trước
Chào mọi người, hiện tại thì dịch covid đang hoành hành khắp đất nước ta nên mình cũng muốn góp một phần nhỏ để tiếp sức cùng cả nước chống dịch. Dưới đây là một bài thơ ngắn mình tự sáng tác trong quá trình ôn thi vào 10 luôn, mong mọi người sẽ thích UwU
Tâm sự tuổi hường 5 tháng trước
Chào các bạn, hôm nay Céo đã trở lại sau một kỳ nghỉ Tết đầy biến động do covid. Tết này các bạn có được nhiều lì xì không, chứ tui thì hơi bị... ít vì không đi được đâu 😷. Thật may là đợt này mình có nhiều commision nên cũng bù đắp lại được kha khá.
Tâm sự tuổi hường 5 tháng trước
🎉🎊[GIVE AWAY]🎊🎉 🌻Để đánh dấu sự qua đi của năm Canh Tý 2020 và bước sang năm Tân Sửu 2021, cũng như là bài GA đầu tiên được tổ chức trên blog thì hôm nay mình xin tổ chức một chiếc GA hơi to hơi khổng lồ nhé=)))
Tâm sự tuổi hường 7 tháng trước
Nhân dịp Giáng sinh 2020 và năm mới 2021 sắp bắt đầu, Céo xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ của các bạn đã dành cho Facebook và Blog của Céo trong suốt năm vừa qua.
Tâm sự tuổi hường 8 tháng trước
🌻Để đánh dấu lần comeback ăn mừng 800 followers trên Facebook (dù vượt cmnr) sau 1 tháng lặn ngụp mất tăm và cũng đồng thời để pr cho blog mới lập thì như đã hứa, hôm nay mình xin tổ chức một chiếc GA hơi to hơi khổng lồ nhé=)))😉
Tâm sự tuổi hường 9 tháng trước
Tâm sự tuổi hường 9 tháng trước
Đây là một challenge mà mình tình cờ kiếm được ở trên mạng, và vì thấy cũng khá hay nên mình quyết định sẽ thực hiện theo ngày=)))
Tâm sự tuổi hường 9 tháng trước
*Lưu ý: Đây sẽ là 1 câu chuyện dài mang đậm chất ngusi nên những thanh niên nghiêm túc và đàn ông mang thai đừng nên đọc:^ Sau đây toi sẽ kể 1 câu chuyện về tuổi thơ nghịch dại của bạn Céo:))