Chương trình Tiếp thị liên kết

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một phương pháp tiếp thị dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một website sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho một hoặc nhiều website khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng…

Nếu bạn là một blogger, facebooker hay người dùng trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác, chúng tôi luôn hoan nghênh bạn tham gia vào chương trình Tiếp thị liên kết của chúng tôi.

Để tham gia chương trình, hãy bấm vào đây để đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản và nhận được một đường link có chứa mã affiliate của riêng bạn. Hãy chia sẻ đường link đó trên blog của bạn hoặc bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn tham gia.

Get Affiliate Code

Xem đường link affiliate trong mục Thông tin tài khoản


Với mỗi khách hàng click vào link đó và thực hiện hành động như đăng ký user, comment, mua sản phẩm dịch vụ (không bao gồm các sản phẩm dịch vụ trong mục Quảng cáo), bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng là 10% giá trị đơn hàng hoặc tích điểm. Mức thưởng như sau:
- Với mỗi hành động đăng ký user, comment: Bạn được cộng 1 điểm, khi đủ 50 điểm trở lên bạn có thể rút tiền (50 điểm = 50.000 VND).
- Với mỗi đơn hàng được chốt (completed): Bạn được hưởng hoa hồng là 10% giá trị đơn hàng (cũng quy ra điểm và đổi theo công thức như ở trên).

Lưu ý: Điều kiện để được hưởng hoa hồng/ điểm thưởng
- Link affiliate của bạn phải là link đầu tiên mà khách click vào, nếu trước đó khách click vào một hoặc nhiều link affiliate khác dẫn đến trang web của chúng tôi thì link đầu tiên sẽ được tính. Thông thường mã affiliate sẽ tồn tại trong 30 ngày, với điều kiện khách vẫn sử dụng máy tính và trình duyệt đó, không xóa cookies hoặc cài lại máy. Xem cách kiểm tra mã affiliate.
- Không chấp nhận spam, với comment phải được duyệt và hiển thị trên web, với user phải được xác thực bằng email.

2. Hướng dẫn chia sẻ link affiliate

Bạn có thể chia sẻ trang chủ hoặc bất kỳ trang nào trên website của chúng tôi mà kết thúc bằng ".htm", bao gồm cả bài viết này.

Cú pháp: URL chứa mã affiliate = URL ảnh (hoặc bài viết) + '/' + mã affiliate + '.aff'

Ví dụ: Sau khi đăng ký bạn nhận được mã affiliate như sau: 1234-5678-9876

Đường link chứa mã affiliate của bạn là: http://deadline247.com/1234-5678-9876.aff

Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ một bài đăng nào trên website của chúng tôi, ví dụ: http://deadline247.com/blog/huong-dan-ve-hoa-hong-dep-chi-voi-10-buoc-don-gian-6.htm , bạn cũng chỉ cần dán mã trên vào đường link theo cú pháp và ta có đường link mới: http://deadline247.com/blog/huong-dan-ve-hoa-hong-dep-chi-voi-10-buoc-don-gian-6.htm/1234-5678-9876.aff

Hãy dán đường link mới này vào những trang web/ mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ. Với mỗi khách hàng click vào đường link này, bạn sẽ có cơ hội bán được đơn hàng và nhận hoa hồng.

Tips: Khách hàng có thể kiểm tra xem mã affiliate đã được kích hoạt đúng hay chưa bằng cách kéo xuống cuối banner bên phải (trang Thư viện ảnh) để kiểm tra mã Affiliate.

Check Affiliate

Kiểm tra mã affiliate trước khi mua hàng


Chúc bạn may mắn!

Céo